CỬA GỖ 4 CÁNH PHONG THỦY

Cửa gỗ 4 cánh hiện đang rất được người tiêu dùng Việt ưa thích và tin sử dụng . ngoại giả không phải ai cũng biết hết được việc quan trọng của việc chọn cửa gỗ sao cho đúng phong thủy. Từ ông bà hay bố mẹ chúng ta đều vô cùng xem trọng phong thủy, hướng nhà hay vị trí đặt cửa gỗ. Khi tất cả đều đúng phong thủy thì gia đình gia chủ sẽ phát tài phát lộc, vượng khí mới ngày một tăng.

Cửa gỗ phòng khách cao cấp 4 cánh
Cửa gỗ phòng khách cao cấp 4 cánh

Ngôi nhà thời nay không còn chỉ là chỗ ăn, chỗ ở theo như quan niệm thông thường mà còn là nơi các luồng sức sống thông nhau, hòa quyền với nhau cùng với các luồng nhựa sống tốt xấu khác nhau. thật vậy điều đó mà phong thủy cho ngôi nhà khái quát và cửa gỗ nói riêng là cực kì quan yếu và cấp thiết . nó là 1 nhân tố thúc đẩy không hề nhỏ tới đường công danh sự nghiệp, tình duyên hơn nữa còn là cả vận mệnh của từng thành viên trong gia đình. Gia chủ cần có sự hiểu biết cần thiết về phong thủy để căn nhà có sự trung hòa về năm yếu tố ngũ hành tương khắc thông qua việc dùng , xếp đặt các hướng thông gió, hướng nhà, đồ sử dụng trong gia đình…đặc biệt là ý nghĩa của các đồ nội thất trong nhà.

tại sao cửa gỗ lại được ưu tiên

Cửa gỗ là hệ mộc mà trong ngũ hành thì mộc là yếu nhất, có thúc đẩy yếu nhất đến vận mệnh của con người. Hệ mộc là biện pháp khả thi nhất cho bất kì ai muốn thay đôi, chỉnh sửa lại phong thủy nhà cửa vì nó rất trung tính bình hòa. giả dụ hệ hỏa biểu tượng cho sự oi bức thì mộc lại biểu tượng cho mùa xuân mát mẻ chứa chan sinh khí . thật vậy thế mà cửa gỗ luôn được ưu tiên hơn các loại cửa khác như cửa kính hay nhôm, sắt…

Cửa gỗ phòng khách cao cấp 4 cánh
Cửa gỗ phòng khách cao cấp 4 cánh

Hệ mộc thường được sử dụng để hạn chế bớt luồng năng lượng ào ạt vào nhà, phân tán và điều hòa chúng đi khắp nơi trong căn nhà. Hệ mộc cũng làm giảm bớt những ảnh hưởng tiêu cực của hệ kim, hệ thổ tạo ra sự cân bằng ngũ hành trong căn nhà.

Hệ mộc tương sinh với hệ hỏa, 2 ngũ hành này cộng hưởng với nhau tạo ra không gian hết sức ấm ấp trong căn nhà của bạn. tỉ dụ như trong không gian bếp chẳng hạn , bếp là nơi giao thao giữa hệ thủy(nước) và hệ hỏa(lửa) vì thế mà cửa gỗ đóng vai trò  chắn khí và dung hòa ngũ hành. Tất cả những điều trên đủ cho thấy vì sao chúng ta luôn im tâm về căn nhà phong thủy mà cửa gỗ phòng khách cao cấp 4 cánh có thể đem lại.

dùng ngũ hành mộc một cách hợp lý

Cây cối, đồ đoàn bằng gỗ hay cửa gỗ đều mang trong mình hệ mộc. Cây cối vệ sinh luồng khí ứ đọng trong căn nhà. sử dụng nhiều đồ nội thất có thể làm trung hòa khí trong nhà và ngăn chặn sự ảnh hưởng của các mũi nhọn chiếu vào người mà chúng ta không hề để ý cũng như biết hết được. Còn ngần ngại gì mà chúng ta không thay thế những bộ cửa kính, nhôm hay inox bằng những cánh cửa gỗ mang lại sự phồn thịnh vượng cũng như tài lộc cho căn nhà.

Cửa gỗ phòng khách và kích thước phong thủy

kích tấc của các loại cửa gỗ thường ngày là kích tấc của thước loban – phương tiện để gia công và chế tác các sản phẩm.ví dụ như kích thước sơ sinh cho cánh cửa gỗ 1 cánh là 2.12 x 0.81 – cửa phòng này có kích thước lọt vào cung “tài vượng + tiến bảo” phối hợp với “tài chí + đăng khoa”. Và còn rất nhiều các cung hoàng đạo khác được vận dụng trong việc thiết kế nội thất trong gia đình.

Cửa gỗ phòng khách cao cấp 4 cánh
Cửa gỗ phòng khách cao cấp 4 cánh

kích thước phong thủy cửa gỗ cho phòng khách : ứng dụng với kích tấc lỗ ban, loại thước chứa tỉ lệ vàng trong kiến trúc, các cung mệnh tốt xấu đều được chế tác cửa theo đó. Cửa gỗ phòng khách đóng một vai trò khôn xiết quan trọng trong tổng thể toàn bộ ngôi nhà vì phần đông đại gia đình Việt thì cửa chính cũng chính là cửa phòng khách. Cửa phòng khách là nguyên tố chính tạo nên sự đầm ấm , lịch lãm nhất cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ của cả căn nhà.

Cửa phòng khách là nơi dẫn khí đi vào, đón vận may đến với gia chủ. Lối vào phòng khách phải mở thật rộng để đón bạn bè cũng như khoe với họ sự lịch lãm nhất , vẻ đẹp hoàn hảo đến khó tin mà mình đã điểm tô cho tổ ấm của mình.

Đến đây chắc Anh chị em cũng đã hiểu hết được tầm quan trọng cũng như sự thúc đẩy của cửa gỗ phong thủy chung của căn nhà yêu quý của mình như thế nào rồi phải không nào. Hãy trang hoàng cho căn nhà của bạn bằng bộ cửa gỗ cao cấp ngay hôm nay . Chúc bạn và gia đình luôn phát lộc và hưng thịnh vượng với sự lựa chọn của mình.
Hotline: 0903 666 014

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s