CỬa gỗ cao cấp cho ngôi nhà bạn thêm đẹp

Cửa chính ( cửa gỗ mặt tiền) được các chủ nhà xem là phần quan trọng nhất của ngôi nhà có lẻ vì nó có thể nói lên được vẻ đẹp cao sang quyền quý của gia chủ. Càng đẹp, càng bắt mắt thì chất lượng ngôi nhà được lan rộng ra. Cửa gỗ mặt tiền hai cánh được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam chúng ta, diện tích sử dụng có thể nhỏ nhưng cũng có thể lớn, tùy vào kích thước nhà.

Chúng ta đang sống trong một nền kinh tế đang phát triển và hiện đại hóa, rất nhiều người có xu hướng sử dụng các họa tiết đơn giản nhằm nói lên vẻ thanh lịch cao sang, các họa tiết trên cửa được cấu tạo bởi các họa tiết gấp khúc đối xứng với nhau( thông thường là những chiếc lá, nụ hoa,…) và các họa tiết gấp sóng, đơn giản, tự nhiên, được kết hợp hài hòa với nhau giúp cánh cửa gỗ mặt tiền hai cánh của bạn thêm phần sang trọng, góp phần không nhỏ vào việc tạo nên vẻ đẹp quý phái cho ngôi nhà bạn.

Những yếu tố quyết định cửa gỗ mặt tiền 2 cánh.

Ngoài những họa tiết được khắc tỉ mỉ trên cửa gỗ, sơn cũng góp một phần không nhỏ trong việc làm tỏa ánh đẹp của cánh cửa gỗ nhà bạn. ” Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” đó là câu nói mà ai xây nhà cũng biết nhưng nếu đã tốt gỗ rồi thì tốt nước sơn nữa thì còn gì bằng !?

Với cửa gỗ mặt tiền hai cánh: Để bộc lộ vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà gia chủ thường sử dụng màu của gỗ. Ví dụ: Cửa gỗ căm xe để thấy các vân gỗ đẹp thường sử dụng các loại pu trong,…..

Bề mặt sơn: sau khi sơn bề mặt sơn cần sáng bóng và không nổi bọt, một lớp sơn tốt có thể bảo vệ bộ cửa của bạn khỏi thời tiết khắc nhiệt, và dễ lau chùi gỗ. Bạn nhớ nắm rõ những quy tắc này để chiếc cửa gỗ thân yêu của mình vững bên theo thời gian cùng vẻ đẹp không phai mờ theo năm tháng.

Cửa gỗ mặt tiền hai cánh có vân gỗ như thế nào?

Muốn chọn một dòng gỗ có vân đẹp thì tuổi gỗ cũng đóng góp phần không kém, Với hai vân gỗ khác nhau của cửa gỗ lim Nam Phi so với cửa gỗ Lim Lào, do độ tuổi khai thác gỗ khác nhau, gỗ Lim bên Lào có độ tuổi khai thác lớn hơn lim Nam Phi, chính vì vậy vân gỗ lim Lào xoăn hơn, dày hơn và màu sắc gỗ sáng hơn lim Nam Phi.

Tuy khác nhau về đặc tính nhưng nhìn chung chúng đều có sức hút của riêng mình khiến gia chủ không thể cưỡng lại và muốn sở hữu ngay cho riêng mình một cửa gỗ mặt tiền 2 cánh của Đức Tiến nhé!

CỬA GỖ CAO CẤP ĐỨC TIẾN

Hotline:  0907 464 215 – 0903 666 014

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s